Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Máy đầm rung bê tông Chiết Giang 1.5Kw

Máy đầm rung bê tông Chiết Giang 1.5Kw
Chiết Giang
Trung Quốc
03 Tháng
Còn hàng
Mô tả:
Máy đầm rung bê tông Chiết Giang 1.5Kw, chạy động cơ điện áp 380V, có khả năng làm bê tông nhanh đông kết, đảm bảo chất lượng của bê tông và tiết kiệm xi măng
fjrigjwwe9r0Product:Content

Thông tin chi tiết

Máy đầm rung bê tông Chiết Giang 1,5kW
 
Model : ZW7
 
Lực rung: 700 kgf/6.8 KN
 
Điện áp: 380 v – 3 pha
 
Dòng điện: 3.2 A
 
Trọng lượng: 23 kg
 
Kích thước bao: 42 x 23 x 26 mm
 
Tốc độ trục quay: 2840 vòng / phút

Sản phẩm máy đầm rung Chiết Giang

Mô tả sản phẩm Máy đầm rung Chiết Giang
 

Trong các sản phẩm máy đầm rung hiện nay, các dòng máy đầm rung của 2 thương hiệu Jin-Long và Chiết Giang có chất lượng tốt nhất cùng với hình dáng bề mặt hoàn hảo, cho bê tông chất lượng tối đa khi sử dụng.
Độ rung tần số cao là một nhu cầu quan trọng cho các nhà thi công công trình, Các sản phẩm đầm rung bê tông của chúng tôi hoàn toàn có được điều này. Chúng tôi cung cấp máy đầm rung chạy điện với động cơ AC được cung cấp bởi một nhà sản xuất chất lượng, uy tín và lắp ráp với một mức độ bảo vệ IP 65.7.
 
Ưu điểm của động cơ rung được tạo ra từ các nhà máy các hãng sản xuất JinLong và Chiết Giang luôn đạt tần số cao và nguồn điện có tần số phù hợp với ván khuôn hoặc bản rung để tạo ra các sản phẩm bê tông hoàn hảo.
 
Quý khách có nhu cầu sử dụng Máy đầm rung bê tông 1,5kW Xin hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá ưu đãi nhất 

Xếp hạng: 10.0/10- ( 3 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan