Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Chọn máy cắt uốn sắt như thế nào?

Friday - 26 / 02 / 2016 | By: Admin
2471  
fjrigjwwe9r0News:Content

Chọn máy cắt uốn sắt như thế nào?

Em đang cần 1 bộ cắt uốn sắt để phục vụ cho thi công công trình nhà chọn máy cắt uốn như thế nào ?

                          Chọn máy cắt uốn sắt như thế nào

- Đối với các công trình xây dựng dân dụng chủ yếu là cắt thép lớn nhất là 28mm, hiếm khi sử dụng lên mức 32mm. Cho nên khi chọn máy bạn nên tùy vào đường kính thép cắt lớn nhất ở công trình bạn là gì. Sau đây công ty cổ phần máy công nghiệp Thăng Long cung cấp thông tin sử dụng và thép cắt tối đa của máy cắt uốn sắt để quý khách có thể lựa chọn dễ dàng :

Xem thêm thông tin các loại máy uốn sắt tại đây: http://mayuonsat.com

+ Máy cắt sắt GQ40 : đường kính thép cắt tối đa là 28mm

+ Máy cắt sắt GQ42 hay GQ45 : đường kính thép cắt tối đa là 32mm

+ Máy cắt sắt GQ50 : đường kính thép cắt tối đa là 42mm ( Máy của hãng Toàn Phong, Kim Thông) và 36mm ( Máy của Hà Nam, Gute ...)

+ Máy uốn sắt GW40 động cơ đặt đứng : đường kính thép uốn tối đa là 25mm

+ Máy uốn sắt GW40 động cơ đặt nằm : đường kính thép uốn tối đa là 28mm ( Ở máy Toàn Phong sắt 32mm cũng uốn được nhưng chỉ với số lượng cắt rất ít)

+ Máy cắt sắt GW42 hay GW45 : đường kính thép cắt tối đa là 32mm

+ Máy cắt sắt GW50 : đường kính thép cắt tối đa là 42mm ( Máy của hãng Toàn Phong, Kim Thông) và 36mm ( Máy của Hà Nam, Gute ...)

Chúc quý khách có một sự lựa chọn hợp lý và thông minh

Bài liên quan
Cách sử dụng máy đầm thước an toàn và hiệu quả bạn nên biết

Cách sử dụng máy đầm thước an toàn và hiệu quả bạn nên biết

Trong ngành công nghiệp xây dựng, các loại máy móc công nghiệp ra đời và thay thế con người giúp giảm đi rất nhiều sức lao động. Máy đầm thước là một loại máy công nghiệp như thế. Loại máy này được sử dụng rất phổ biến cũng như mang lại hiệu quả cực cao trong quá trình sử dụng.
Những máy đầm thước được sử dụng phổ biến hiện nay

Những máy đầm thước được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay, trong ngành xây dựng có rất nhiều loại máy móc đang phục vụ cho quá trình thi công công trình như: máy trộn bê tông, máy đầm bàn, máy đầm thước, máy đầm dùi, đầm cóc…Máy đầm thước được coi là sản phẩm quan trọng cũng như cực kì phổ biến.
5 nguyên tắc khi sử dụng máy cắt bê tông bạn bắt buộc phải ghi nhớ

5 nguyên tắc khi sử dụng máy cắt bê tông bạn bắt buộc phải ghi nhớ

Sau khi thi công, bê tông có sự gắn kết vô cùng chặt chẽ và rất khó có thể phá vỡ. Nếu không có các thiết bị chuyên dụng như máy cắt bê tông thì chắc chắn quá trình phá vỡ các khối bê tông rắn chắc sẽ cực kì khó khăn. Tuy nhiên, quá trình phá vỡ này thường có nhiều rủi ro đi kèm do vậy bạn cần phải áp dụng các nguyên tắc sau đây trong quá trình sử dụng máy cắt bê tông.
Vận hành máy uốn sắt hiệu quả với 6 bước

Vận hành máy uốn sắt hiệu quả với 6 bước

Máy uốn sắt là thiết bị mang công nghệ tự động hóa cao mang đến nhiều lợi ích trong công việc cho con người.Thiết bị giúp nâng cao hiệu quả công việc và rút ngắn thời gian thi công. Nếu bạn nắm được cách vận hành máy đúng cách thì thiết bị sẽ hoạt động hiệu quả và bền hơn.
Các loại máy bơm bánh răng cơ bản

Các loại máy bơm bánh răng cơ bản

Các loại máy bơm bánh răng cơ bản, bơm bánh răng bao gồm các bộ phận chính: bánh răng, trục, thân bơm, van an toàn, phớt trục...các bánh răng được xử lí nhiệt làm tăng độ cứng và cường độ làm việc