Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Các loại máy bơm bánh răng cơ bản

Thursday - 25 / 05 / 2017 | By: Admin
1000  
fjrigjwwe9r0News:Content

Các loại máy bơm bánh răng cơ bản

Bơm bánh răng là loại bơm được sử dụng để bơm dầu DO,FO, Dầu cá…. có độ nhớt lên đến 5­5000cSt và dùng để bơm nhựa đường đặc nóng. Được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác.

Bơm bánh răng bao gồm các bộ phận chính: bánh răng, trục, thân bơm, van an toàn, phớt trục...Các bánh răng được xử lí nhiệt làm tăng độ cứng và cường độ làm việc. Tất cả các bộ phận của máy bơm được bôi trơn khi máy hoạt động, được thiết kế chịu được sức mạnh mô men quay và giảm sự mài mòn nâng cao hiệu suất máy bơm và được thiết kế với van giảm áp để bảo vệ chống lại sự quá tải.

Các loại máy bơm bánh răng cơ bản

Các loại máy bơm bánh răng cơ bản

Bơm bánh răng SunnyKing: là loại bơm được ứng dụng trong Thực phẩm công nghiệp: Syrup, gia vị, mứt, sữa, kem, và tất cả các đồ uống xirô khác…Công nghiệp hóa dầu: dầu mỡ bôi trơn, dầu nặng và nhựa đường. Sản phẩm hóa chất Acetone, Ethyl rượu, gelatin và DOP. Thuốc: Carbon dioxide, benzene và clorua. Nhựa và nhựa tổng hợp: SM, dẻo. Ngành công nghiệp sơn, gốm sơn và sơn dầu. Dệt may công nghiệp: vật liệu xơ sợi tổng hợp.
 
Bơm bánh răng Magrus: là loại bánh răng ăn khớp trong nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: Hóa dầu, hóa chất, Nồi hơi.Một số ngành sản xuất như ô tô, xe máy, sơn, thiết bị điện, giấy, Mía đường, thép, nhựa thông, cồn, rượu... Chế biến như dầu, gỗ, thức ăn chăn nuôi. Và một số ngành Công nghiệp khác.

Bơm bánh răng Seemsan: là loại bơm bánh răng ăn khớp ngoài nên có cấu tạo rất đơn giản mà hiệu suất làm việc ổn định. Bơm bánh răng ăn khớp ngoài sử dụng bằng nhiều vật liệu khác nhau như inox 304, inox 316, với vật liệu inox bơm thường được dùng trong các linh vực vận chuyển nhiêu liệu có tính ăn mòn của hóa học hoặc tính mài mòn.

Các loại máy bơm dầu hóa chất, bơm bánh răng dầu DO xem tại đây: http://maybomdau.net

Bơm bánh răng ăn khớp ngoài có 2 loại phớt để phù hợp cho từng loại nhiên liệu khác nhau: Phớt cơ khí và Phớt tết.

Bơm bánh răng China: được xuất sứ tại Trung Quốc. 

máy bơm bánh răng

Bơm bánh răng Botou: gồm 3 loại bơm bánh răng là: 2CY, KCB, YCB. Ứng dụng chung sử dụng để bơm dầu bôi trơn không ăn mòn hoặc chất lỏng tương tự mà không chứa các hạt rắn và không chứa các sợi ở nhiệt độ dưới 80oC và với độ nhớt 5X10-6 ~1.5X10-3m2 /S (5­1500cSt). Và có thể được dùng như máy bơm cung cấp hoặc máy bơm tăng áp trong hệ thống truyền dẫn dầu như là một máy bơm nhiên liệu để điều áp phân phối và phun trong hệ thống cung cấp nhiên liệu và trong tất cả các ngành công nghiệp hoặc như bơm dầu bôi trơn.

Xem thêm các loại máy bơm bánh răng khác tại đây: http://bombanhrang.net

Bơm bánh răng Viking: Cấu tạo gồm: Thân bơm và van giảm áp được bằng Gang. Trục bơm là thép. Phốt bơm: kiểu phốt chèn (packing seal) Thông số: Lưu lượng: Max 2.3 m3/h at 1200 RPM. Áp suất: Max 17.23 bar. Nhiệt độ: Max 149oC

Bơm bánh răng Varisco: Kiểu bơm: Bơm bánh răng, bơm bánh răng đầu rời. Lưu lượng: 1 – 300 m3/h; áp lực : 1 – 20 bar. Vật liệu: Gang, SS304, SS316, Đồng,…Nhiệt độ bơm tối đa: 500 oC. Công dụng: dùng để bơm Dầu, các chất có độ nhớt  , nhiệt độ cao như: Dầu DIESEL, Dầu DO, FO, xăng, dầu, dầu truyền nhiệt.

Bài liên quan
Cách sử dụng máy đầm thước an toàn và hiệu quả bạn nên biết

Cách sử dụng máy đầm thước an toàn và hiệu quả bạn nên biết

Trong ngành công nghiệp xây dựng, các loại máy móc công nghiệp ra đời và thay thế con người giúp giảm đi rất nhiều sức lao động. Máy đầm thước là một loại máy công nghiệp như thế. Loại máy này được sử dụng rất phổ biến cũng như mang lại hiệu quả cực cao trong quá trình sử dụng.
Những máy đầm thước được sử dụng phổ biến hiện nay

Những máy đầm thước được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay, trong ngành xây dựng có rất nhiều loại máy móc đang phục vụ cho quá trình thi công công trình như: máy trộn bê tông, máy đầm bàn, máy đầm thước, máy đầm dùi, đầm cóc…Máy đầm thước được coi là sản phẩm quan trọng cũng như cực kì phổ biến.
5 nguyên tắc khi sử dụng máy cắt bê tông bạn bắt buộc phải ghi nhớ

5 nguyên tắc khi sử dụng máy cắt bê tông bạn bắt buộc phải ghi nhớ

Sau khi thi công, bê tông có sự gắn kết vô cùng chặt chẽ và rất khó có thể phá vỡ. Nếu không có các thiết bị chuyên dụng như máy cắt bê tông thì chắc chắn quá trình phá vỡ các khối bê tông rắn chắc sẽ cực kì khó khăn. Tuy nhiên, quá trình phá vỡ này thường có nhiều rủi ro đi kèm do vậy bạn cần phải áp dụng các nguyên tắc sau đây trong quá trình sử dụng máy cắt bê tông.
Vận hành máy uốn sắt hiệu quả với 6 bước

Vận hành máy uốn sắt hiệu quả với 6 bước

Máy uốn sắt là thiết bị mang công nghệ tự động hóa cao mang đến nhiều lợi ích trong công việc cho con người.Thiết bị giúp nâng cao hiệu quả công việc và rút ngắn thời gian thi công. Nếu bạn nắm được cách vận hành máy đúng cách thì thiết bị sẽ hoạt động hiệu quả và bền hơn.
Đôi điều cần biết về máy rửa xe cao áp

Đôi điều cần biết về máy rửa xe cao áp

Đôi điều cần biết về máy rửa xe cao áp thường sử dụng động cơ nhiên liệu dầu Diesel hay Xăng: gồm đầu bơm + động cơ nhiên liệu + các phụ kiện