Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

5 nguyên tắc khi sử dụng máy cắt bê tông bạn bắt buộc phải ghi nhớ

Saturday - 09 / 09 / 2017 | By: Admin
909  
fjrigjwwe9r0News:Content

Sau khi thi công, bê tông có sự gắn kết vô cùng chặt chẽ và rất khó có thể phá vỡ. Nếu không có các thiết bị chuyên dụng như máy cắt bê tông thì chắc chắn quá trình phá vỡ các khối bê tông rắn chắc sẽ cực kì khó khăn. Tuy nhiên, quá trình phá vỡ này thường có nhiều rủi ro đi kèm do vậy bạn cần phải áp dụng các nguyên tắc sau đây trong quá trình sử dụng máy cắt bê tông.

 

 

  • Để phòng tình trạng tai nạn

Trong suốt quá trình phá dỡ bê tông thì việc sập đổ tường, các bức tường lớn được tháo dỡ là điều mà chúng ai cũng tưởng tưởng ra được. Do vậy, để bảo vệ tính mạng chúng ta bắt buộc phải chọn lựa vị trí đứng thích hợp nhất để không chị các khối bê tông đổ vào người.

 

  • Bảo vệ mắt cẩn thận

Trong quá trình cắt lưỡi bê tông thì lưỡi máy có tốc độ cực lớn. Do vậy, những mảnh vụn bê tông cũng bắn tung ra rất nghiêm trọng và hoàn toàn có thể gây tổn thương cho mắt. Đồng thời, quá trình cắt bê tông cũng  sinh ra nhiều bụi. Vậy nên, cần đặc biệ phải bảo vệ mắt bằng các thiết bị chuyên dụng, tránh tình trạng mắt bị tổn thương.

 

  • Đeo khẩu trang trong quá trình thực hiện.

Khi bạn dùng máy cắt bê tông trong các công trình xây dựng thì thời gian thực hiện là trong một khoảng khá dài. Những chiếc khẩu trang thông thường hay khẩu trang y tế thường có có thể loại bỏ hết tất cả các loại bụi bẩn. Vậy nên, việc sử dụng các loại khẩu trang chuyên dụng là cần thiết và nên được sử dụng càng sóm càng tốt.

Xem thêm: Vận hành máy uốn sắt hiệu quả với 6 bước

 

  • Bảo vệ da khỏi mảnh vụn

Khi bạn dùng máy cắt bê tông thì sẽ có rất nhiều mảnh vụn bay ra ngoài, nó không chỉ ảnh hưởng đến mắt, đường hô hấp mà chính làn da của chúng ta cũng chịu tác động cực kì nghiêm trọng. Vậy nên, trong quá trình khoan cắt bê tông người cắt cũng như những người làm việc xung quanh phải mặc quần áo bảo hộ để bảo vệ làn da của chính mình.

 

  • Bảo vệ đôi tai khỏi tiếng ồn

Trong suốt quá trình hoạt động, máy cắt bê tông sẽ phát ra tiếng ồn và có thể ảnh hưởng rất lớn tới thần kinh, gây nên tình trạng đau đầu cũng như làm giảm hiệu quả làm việc của mọi người. Trong quá trình sử dụng người thực hiện phải dùng các tấm bịt tai chuyên nghiệp.

Để quá trình sử dụng máy cắt bê tông được an toàn cũng như mang lại hiệu cao nhất thì bạn nên lưu ý những vấn đề nêu trên. Đặc biệt, để quá trình sử dụng máy cắt bê tông uy tín hơn cả thì việc mua một chiếc máy cắt bê tông là cần thiết.
Để mua được một chiếc máy cắt bê tông vừa chất lượng, vừa có bảo hành tốt lại được mức giá cạnh tranh thì máy cắt bê tông công ty TNHH thiết bị công nghiệp Mạnh Phát là một địa chỉ bạn có thể cân nhắc. Chúng tôi chuyên phân phối các dòng máy cắt bê tông có uy tín và thương hiệu trên phạm vi toàn quốc.

Xem thêm: Sử dụng và bảo quản máy đầm thước đúng cách

Bài liên quan
Cách sử dụng máy đầm thước an toàn và hiệu quả bạn nên biết

Cách sử dụng máy đầm thước an toàn và hiệu quả bạn nên biết

Trong ngành công nghiệp xây dựng, các loại máy móc công nghiệp ra đời và thay thế con người giúp giảm đi rất nhiều sức lao động. Máy đầm thước là một loại máy công nghiệp như thế. Loại máy này được sử dụng rất phổ biến cũng như mang lại hiệu quả cực cao trong quá trình sử dụng.
Những máy đầm thước được sử dụng phổ biến hiện nay

Những máy đầm thước được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay, trong ngành xây dựng có rất nhiều loại máy móc đang phục vụ cho quá trình thi công công trình như: máy trộn bê tông, máy đầm bàn, máy đầm thước, máy đầm dùi, đầm cóc…Máy đầm thước được coi là sản phẩm quan trọng cũng như cực kì phổ biến.
Vận hành máy uốn sắt hiệu quả với 6 bước

Vận hành máy uốn sắt hiệu quả với 6 bước

Máy uốn sắt là thiết bị mang công nghệ tự động hóa cao mang đến nhiều lợi ích trong công việc cho con người.Thiết bị giúp nâng cao hiệu quả công việc và rút ngắn thời gian thi công. Nếu bạn nắm được cách vận hành máy đúng cách thì thiết bị sẽ hoạt động hiệu quả và bền hơn.
Các loại máy bơm bánh răng cơ bản

Các loại máy bơm bánh răng cơ bản

Các loại máy bơm bánh răng cơ bản, bơm bánh răng bao gồm các bộ phận chính: bánh răng, trục, thân bơm, van an toàn, phớt trục...các bánh răng được xử lí nhiệt làm tăng độ cứng và cường độ làm việc
Đôi điều cần biết về máy rửa xe cao áp

Đôi điều cần biết về máy rửa xe cao áp

Đôi điều cần biết về máy rửa xe cao áp thường sử dụng động cơ nhiên liệu dầu Diesel hay Xăng: gồm đầu bơm + động cơ nhiên liệu + các phụ kiện