Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Hướng dẫn cách lựa chọn bình khí nén phù hợp

Thursday - 25 / 05 / 2017 | By: Admin
521  

Hướng dẫn cách lựa chọn bình khí nén phù hợp với nhu cầu sử dụng
Để lựa chọn một chiếc máy nén khí đúng theo nhu cầu và an toàn nhất thì bạn nên theo các bước sau đây nhé! Mình là kiểm định viên với thâm niên 5 năm trong nghề kiểm định bình khí nén và từng giới thiệu cách chọn mua bình khí nén cho nhiều khách hàng nên mình tin rằng các chia sẻ dưới đây sẽ làm bạn hài lòng.

Hướng dẫn cách lựa chọn bình khí nén phù hợp

Lựa chọn công suất của máy nén khí
Bạn cần phải biết được tất cả các dụng  cụ sử dụng khí và lưu lượng khí của chiếc máy nén khí là bao nhiêu, bao nhiêu lít trên 1 phút hoặc được bao nhiêu m3 trên 1 giờ. Tổng lưu lượng của toàn bộ các dụng cụ cộng thêm 25% sẽ là tổng lưu lượng khí của máy nén và có công thức sau:

Lưu lượng máy nén khí = Lưu lượng của tất các dụng cụ (dụng cụ 1+dụng cụ 2+ …. dụng cụ n)×1,25

Lựa chọn nguồn điện
Nếu bạn lựa chọn máy có độ ồn lớn thì bạn phải có một phòng riêng để chứa máy, còn nên lựa chọn loại máy cách âm tốt khi sử dụng máy chúng với các thiết bị và gần với người lao động, như vậy sẽ không gây ra tiếng ổn , tai bạn sẽ không phải chịu những âm thanh lớn.

Lựa chọn các phụ kiện cho máy nén khí
Hướng dẫn cách lựa chọn bình khí nén phù hợp với nhu cầu sử dụng - hình 2

Nếu bạn muốn mua chiếc máy nén khí làm việc ở một cơ sở lớn có những yêu cầu để bảo vệ môi trường thì cần sử dụng các loại khí khô và sạch thì bạn cần phải có thêm một số những phụ kiện để sấy khí, bạn nên chọn loại máy không dầu  (Oil-Free air compressor) sẽ rất phù hợp trong việc phục vụ trong ngành thực phẩm hay tế.

Chất lượng của máy nén khí
Bạn nên chọn máy có chất lượng tốt như thế vừa an toàn lại vừa đảm bảo được hiệu quả cao, tiết kiệm được chi phí sở hữu máy như tiêu thụ điện, chi phí bảo dưỡng hoặc phụ tùng…, giảm được thời gian ngừng máy, đặc biệt máy không bị hỏng hay gặp các sự cố xảy ra.

Xem thêm thông tin loại máy nén khí giá rẻ tại đây: http://maynenkhipegasus.com

Nên chọn các dòng máy thông minh của các hãng nổi tiếng

Việc chọn các loại máy thông minh của các hãng nổi tiếng chắc hẳn sẽ giúp bạn được vận hành một cách tốt nhất, bảo trì, bảo dưỡng cũng được đảm bảo. Và bạn nên chú ý đến việc xem xét đến khả năng cung cấp dich vụ và phụ tùng chính hãng của nhà cung cấp để đảm bảo máy có những chức năng và hệ thống sử dụng tốt nhất.

Bài liên quan
Cách sử dụng máy đầm thước an toàn và hiệu quả bạn nên biết

Cách sử dụng máy đầm thước an toàn và hiệu quả bạn nên biết

Trong ngành công nghiệp xây dựng, các loại máy móc công nghiệp ra đời và thay thế con người giúp giảm đi rất nhiều sức lao động. Máy đầm thước là một loại máy công nghiệp như thế. Loại máy này được sử dụng rất phổ biến cũng như mang lại hiệu quả cực cao trong quá trình sử dụng.
Những máy đầm thước được sử dụng phổ biến hiện nay

Những máy đầm thước được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay, trong ngành xây dựng có rất nhiều loại máy móc đang phục vụ cho quá trình thi công công trình như: máy trộn bê tông, máy đầm bàn, máy đầm thước, máy đầm dùi, đầm cóc…Máy đầm thước được coi là sản phẩm quan trọng cũng như cực kì phổ biến.
5 nguyên tắc khi sử dụng máy cắt bê tông bạn bắt buộc phải ghi nhớ

5 nguyên tắc khi sử dụng máy cắt bê tông bạn bắt buộc phải ghi nhớ

Sau khi thi công, bê tông có sự gắn kết vô cùng chặt chẽ và rất khó có thể phá vỡ. Nếu không có các thiết bị chuyên dụng như máy cắt bê tông thì chắc chắn quá trình phá vỡ các khối bê tông rắn chắc sẽ cực kì khó khăn. Tuy nhiên, quá trình phá vỡ này thường có nhiều rủi ro đi kèm do vậy bạn cần phải áp dụng các nguyên tắc sau đây trong quá trình sử dụng máy cắt bê tông.
Vận hành máy uốn sắt hiệu quả với 6 bước

Vận hành máy uốn sắt hiệu quả với 6 bước

Máy uốn sắt là thiết bị mang công nghệ tự động hóa cao mang đến nhiều lợi ích trong công việc cho con người.Thiết bị giúp nâng cao hiệu quả công việc và rút ngắn thời gian thi công. Nếu bạn nắm được cách vận hành máy đúng cách thì thiết bị sẽ hoạt động hiệu quả và bền hơn.
Các loại máy bơm bánh răng cơ bản

Các loại máy bơm bánh răng cơ bản

Các loại máy bơm bánh răng cơ bản, bơm bánh răng bao gồm các bộ phận chính: bánh răng, trục, thân bơm, van an toàn, phớt trục...các bánh răng được xử lí nhiệt làm tăng độ cứng và cường độ làm việc