Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Các dòng máy bơm hóa chất phục vụ tốt cho công việc

Thursday - 25 / 05 / 2017 | By: Admin
438  

Các dòng máy bơm hóa chất phục vụ tốt cho công việc

- Ðối với việc lựa chọn đúng dòng máy bơm thì các bạn phải xác định chính xác chất cần bơm tránh trường hợp chọn sai dòng bơm dẫn đến việc máy bơm bị hỏng hóc. Ðiều này sẽ mất thời gian và tiền bạc công sức bạn bỏ ra. Nếu bạn không lựa chọn được máy bơm phù hợp với chất cần bơm thì bạn có thể gọi điện ( chat gmail, skype, yahoo...) hoặc trực tiếp đến công ty. Chúng tôi sẽ tư vấn và trả lời những câu hỏi của các bạn một cách dễ hiểu nhất.

Các dòng máy bơm hóa chất phục vụ tốt cho công việc

Xem thêm các dòng bơm bánh răng tại đây: http://bombanhrang.net

Những dòng máy bơm hóa chất giúp công việc của bạn hoàn thành nhanh hơn !
- Nói về dòng bơm hóa chất thì có rất nhiều loại đa dạng về sản phẩm. Ở đây chúng tôi sẽ liệt kê danh sách các sản phẩm về dòng bơm hóa chất được nhiều người ưu dùng nhất. Một phần nào đó sẽ giúp các bạn có thể biết thêm thông tin và vật liệu phù hợp mình đang cần tìm.

1. Bơm hóa chất Finish Thompson : Có 2 loại là ly tâm dẫn động từ, dẫn động cơ khí bao gồm các dòng : DB , SP , KC  MSKC, VKC...

- Lưu lượng: 1 - 60m3/h, Áp lực: 3 - 70 m.

- Vật liệu: PP, PVDF, Thép không gỉ SS316,...

- Chịu được các loại hóa chất có tính ăn mòn, mài mòn và có độ nhớt cao như: H2SO4, HCl, HNO3, NaOH, sơn, dung môi, dầu nhớt.

2. Bơm hóa chất Thùng phuy : Hiện dòng bơm thùng phuy có 3 loại: Bơm thùng phuy bằng điện, Bơm thùng phuy bằng khí nén, Bơm thùng phuy bằng tay. Và được ứng dụng trong việc bơm, chiết các bồn, thùng phuy ra can nhỏ các loại hóa chất, dầu... Thao tác bơm thùng phuy dễ dàng an toàn thuận tiện. Việc lựa chọn bơm thùng phuy dựa trên loại hóa chất, lưu lượng, độ nhớt, khí nén và điện. Trang bị thêm: chiều dài ống bơm có thể thay đổi, bộ đo lưu lượng, động cơ phòng chống cháy nổ..

Xem thêm các loại bơm màng tại đây: http://bommang.net

3. Bơm định lượng hóa chất : là những loại máy bơm có thể tích lưu lượng thấp, trong quá trình vận hành có thể thay đổi lưu lượng bằng tay hoặc tự động và đó là tùy vào công nghệ áp dụng trên máy bơm. Bơm định lượng có thể thực hiện quá trình bơm với những loại chất có độ ăn mòn cao như kiềm, axit hay chất ăn mòn hoặc chúng có thể bơm những chất sệt. Phạm vi áp dụng máy bơm định lượng là khi cần bơm một lượng chất xác định, hay chất lỏng có lưu lượng thấp, chất cần bơm có độ ăn mòn cao, độ nhớt cao hoặc nhiệt độ cao...

Hiện dòng Bơm định lượng này có rất nhiều những sản phẩm. Sẽ rất dễ dàng để các bạn chọn được loại bơm phù hợp cho mình như : OBL, Hanna, Blue white, Miltonroy,  Pulsafeeder, Injecta..

4. Bơm hóa chất UHB - ZK :

- Vật liệu: Thân, cánh chế tạo bằng nhựa UHMWPE, PP, Teflon, Flo.

- Kết cấu: Cánh bơm bán hở (Sim Open).

- Phớt bơm: Dynamic seal, vật liệu teflon.

Ứng dụng: - Dùng để vận chuyển các chất dung dịch có tính ăn mòn cao như axit, kiềm, muối..

- Dùng để vận chuyển dung dịch có chứa tạp chất và các hạt rắn như quặng kẽm, nhôm, đồng, vàng...

- Dùng trong lĩnh vực sản xuất đất hiếm và các ngành công nghiệp khác.

5. Bơm hóa chất ly tâm đầu nhựa :  được sản xuất tại Đài Loan, hiệu sản xuất là Nation Pump à 1 loại máy được thiết kế theo dòng chảy đặc thù của nước, tiếp dẫn dịch thể tốt .

- Đặc biệt : Đầu và cánh bơm ly tâm bằng nhựa nguyên chất FPP- Máy bơm có thiết kế chuyên dụng để bơm chất lỏng rất hiệu quả trong việc bơm và dẫn nước

- Bên trong động cơ điện của máy có lắp công tắc bảo vệ khi gặp sự cố

- Có thể hút được các chất cặn bã, các chất bẩn có dạng hạt lựu

- Dùng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất , axit ......

- Là một trong những sản phẩm có năng suất vận hành cao, không gây tiếng ồn.

Đầu bơm được làm từ nhựa PP hoặc PVDF ,kiểu kết nối qua khớp nối mềm đầu bơm có khả năng chịu được các loại acid loãng hoặc acid đặc, chuyên dùng để vận chuyển các loại axit, kiềm và các hóa chất ăn mòn khác nhau.

Bài liên quan
Cách sử dụng máy đầm thước an toàn và hiệu quả bạn nên biết

Cách sử dụng máy đầm thước an toàn và hiệu quả bạn nên biết

Trong ngành công nghiệp xây dựng, các loại máy móc công nghiệp ra đời và thay thế con người giúp giảm đi rất nhiều sức lao động. Máy đầm thước là một loại máy công nghiệp như thế. Loại máy này được sử dụng rất phổ biến cũng như mang lại hiệu quả cực cao trong quá trình sử dụng.
Những máy đầm thước được sử dụng phổ biến hiện nay

Những máy đầm thước được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay, trong ngành xây dựng có rất nhiều loại máy móc đang phục vụ cho quá trình thi công công trình như: máy trộn bê tông, máy đầm bàn, máy đầm thước, máy đầm dùi, đầm cóc…Máy đầm thước được coi là sản phẩm quan trọng cũng như cực kì phổ biến.
5 nguyên tắc khi sử dụng máy cắt bê tông bạn bắt buộc phải ghi nhớ

5 nguyên tắc khi sử dụng máy cắt bê tông bạn bắt buộc phải ghi nhớ

Sau khi thi công, bê tông có sự gắn kết vô cùng chặt chẽ và rất khó có thể phá vỡ. Nếu không có các thiết bị chuyên dụng như máy cắt bê tông thì chắc chắn quá trình phá vỡ các khối bê tông rắn chắc sẽ cực kì khó khăn. Tuy nhiên, quá trình phá vỡ này thường có nhiều rủi ro đi kèm do vậy bạn cần phải áp dụng các nguyên tắc sau đây trong quá trình sử dụng máy cắt bê tông.
Vận hành máy uốn sắt hiệu quả với 6 bước

Vận hành máy uốn sắt hiệu quả với 6 bước

Máy uốn sắt là thiết bị mang công nghệ tự động hóa cao mang đến nhiều lợi ích trong công việc cho con người.Thiết bị giúp nâng cao hiệu quả công việc và rút ngắn thời gian thi công. Nếu bạn nắm được cách vận hành máy đúng cách thì thiết bị sẽ hoạt động hiệu quả và bền hơn.
Các loại máy bơm bánh răng cơ bản

Các loại máy bơm bánh răng cơ bản

Các loại máy bơm bánh răng cơ bản, bơm bánh răng bao gồm các bộ phận chính: bánh răng, trục, thân bơm, van an toàn, phớt trục...các bánh răng được xử lí nhiệt làm tăng độ cứng và cường độ làm việc